Mới
Loading...

Thiết kế Card visit name card design online giống như đã được in và chụp lại

Thiết kế Card visit name card design online giống như đã được in và chụp lại


Học thiết kế đồ họa online- Thiết kế Card visit name card design online giống như đã được in và chụp lại: Không có gì độc đáo hơn với tài năng sáng tạo của bạn hơn là một loạt các hình tượng trưng và bản phác thảo của riêng bạn là. Hãy sử dụng các doodle cũ tốt để đại diện cho các dịch vụ thiết kế của chúng tôi bằng cách kết hợp nguệch ngoạc nhanh chóng và vui vẻ với một bản in đã sẵn sàng thiết kế thẻ kinh doanh. Chúng tôi sẽ được vẽ nguệch ngoạc của chúng tôi trực tiếp trong Illustrator, và sử dụng khả năng in của ứng dụng để thiết lập tài liệu thẻ kinh doanh của chúng tôi với lợi nhuận chính xác và chảy máu để xây dựng một tài liệu PDF để in sẵn sàng hoàn tất.

>>>  in card visit tại quận tân phú

Thiết kế Card visit name card design online giống như đã được in và chụp lại


Việc thiết kế chúng tôi sẽ xây dựng các cuộc gọi khi một số ý tưởng ngẫu nhiên cho các
chủ đề của nguệch ngoạc của bạn. Làm thế nào về một cuộc chiến thanh-người đàn ông hay một con bò bắt cóc UFO cho tâm điểm của thẻ kinh doanh của bạn?

Thiết kế Card visit name card design online giống như đã được in và chụp lạiBắt đầu in card visit công việc bằng cách mở Adobe Illustrator. Phiên bản CS4 đã bước một bước về phía trước với khả năng của mình để dễ dàng tạo ra các tài liệu in ấn, với các tính năng In-Thiết kế esque mới lập chảy máu tự động. Kích thước danh thiếp tôi quen với là 88x55mm, nhưng điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào máy in của bạn lựa chọn.
Nhập 3mm vào các tùy chọn để cho phép Bleed Illustrator để thiết lập tài liệu của bạn. Cũng nên nhớ để đảm bảo bạn đang sử dụng chế độ màu CMYK cho in ấn. Nó cũng đáng chú ý rằng folks từ Mỹ sẽ nhiều hơn khả năng muốn chuyển sang các số liệu phổ biến hơn của inches, như trái ngược với Millimet.

Thiết kế Card visit name card design online

Thiết kế Card visit name card design online giống như đã được in và chụp lạiIllustrator có vui lòng đặt một hướng dẫn màu đỏ để cho bạn biết nơi mà ranh giới chảy máu của bạn, cũng như những phác thảo màu đen cho thấy nơi mà ranh giới thẻ cuối cùng sẽ được. Bạn cũng sẽ muốn thêm 'lề an toàn' của riêng mình, vì vậy mà không ai trong số các yếu tố quan trọng của thiết kế của bạn xuất hiện quá gần mép. Kéo bốn hướng dẫn vào các bản vẽ và xếp chúng có ranh giới tài liệu.

Thiết kế Card visit name card design online giống như đã được in và chụp lạiNhấp chuột phải và mở khóa các hướng dẫn. Chọn trái và hướng dẫn phía dưới và nhấn Enter. Input 5mm vào các tùy chọn Horizontal và Vertical sau đó nhấn OK. Điều này sẽ di chuyển các hướng dẫn 5mm vào tài liệu, để lại một phần lợi để hướng tới.

Thiết kế Card visit name card design online giống như đã được in và chụp lạiLặp lại quá trình này cho các hướng dẫn trên và bên phải, nhưng lần này nhập -5mm để họ được chuyển tiêu cực. Nhấp chuột phải và khóa hướng dẫn để tránh vô tình điều chỉnh chúng

Thiết kế Card visit name card design online giống như đã được in và chụp lạiMột nền điển hình bạn có thể thấy phía sau một doodle sẽ là mô hình cai trị từ một notepad. Chúng tôi sẽ tái tạo khuôn mẫu đó tái tạo một nền lót tương tự như thẻ kinh doanh của chúng tôi. Vẽ một hình vuông được tô màu trắng, sau đó chọn cạnh nhất trên với công cụ Direct Selection. Nhấn Ctrl + C để copy và Ctrl + F để dán tại chỗ, sau đó di chuyển xuống dưới đường về trung tâm của quảng trường. Thêm một cơn đột quỵ màu xanh ở 0.5pt với màu C35, M20, y0, k0.

Chọn hai đối tượng và nhóm lại với nhau, sau đó kéo chúng vào bảng swatches để tạo ra một mô hình mẫu màu mới. swatch này sẽ lặp lại khi nó được thêm vào như một điền.

Thiết kế Card visit name card design online giống như đã được in và chụp lạiHướng dẫn thiết kế card visit đơn giản dùng Illustrator


Vẽ một hình chữ nhật lên bản vẽ và sắp xếp nó một cách chính xác với lợi nhuận chảy máu. Thêm các mẫu swatch như đầy màu sắc của nó.

Thiết kế Card visit name card design online giống như đã được in và chụp lạiKhông có thẻ kinh doanh sẽ được hoàn thành mà không có thông tin liên lạc, vì vậy chúng tôi sẽ thêm những đầu tiên. Nhập tên của bạn trong chữ yêu thích của bạn (mỏ DIN ). Căn văn bản với cả hai mô hình nền cai trị và hướng dẫn lại xác định các an toàn khu vực.

Thiết kế Card visit name card design online giống như đã được in và chụp lạiKết thúc ra nhập các chi tiết liên lạc của bạn và điều chỉnh line-height để phù hợp với chiều cao của các dòng cai trị. Bạn có thể muốn sử dụng một biến thể của loại kích cỡ, nhưng nhớ để tránh điểm kích thước nhỏ hơn 6 để duy trì mức độ dễ đọc trên thẻ in.

Thiết kế Card visit name card design online giống như đã được in và chụp lạiBây giờ chúng ta hãy sáng tạo và trang trí thiếp nhàm chán này! Sử dụng công cụ Paintbrush và chọn một bàn chải tròn nhỏ từ bảng Brushes. Chọn một điển hình màu mực giống như C45, M35, y0, k0 cho màu sắc nét và bắt đầu vẽ thêm chi tiết thiết kế thiệp. Hãy chắc chắn rằng bất kỳ dòng phác thảo mà mở rộng ra ngoài các cạnh của thẻ cũng trải rộng trên diện tích chảy máu.

Thiết kế Card visit name card design online giống như đã được in và chụp lạiKhông có quy định khi nói đến Doodling. Vẽ bất cứ điều gì đến với tâm, đối với tôi nó là một thanh-man battle cảnh.

Thiết kế Card visit name card design online giống như đã được in và chụp lạiĐừng lo lắng nếu đường dây của bạn không phải là quá chính xác, nó chỉ là một doodle nhanh chóng và vui vẻ sau khi tất cả. Chỉ cần nhớ để mở rộng đường dây của bạn vượt ra ngoài mép chảy máu.

Thiết kế Card visit name card design online giống như đã được in và chụp lại
Điền vào bất kỳ không gian trống rỗng, với một doodle ngẫu nhiên, chẳng bao lâu bạn sẽ được trái với thiết kế thẻ kinh doanh tuyệt vời nhất trên hành tinh.

Thiết kế Card visit name card design online giống như đã được in và chụp lạiNhấn Ctrl + A để chọn tất cả các đối tượng của bạn, sau đó đi đến Object> Expand Appearance. Điều này sẽ chuyển đổi tất cả những nét thành các hình dạng rắn.

Thiết kế Card visit name card design online giống như đã được in và chụp lạiVẽ một hình chữ nhật tạm thời mà vừa vào khu vực chảy máu. Để lại các hình chữ nhật mà không có một điền hoặc đột quỵ. Chọn tất cả các dòng nguệch ngoạc mà mở rộng ra ngoài các cạnh của khu vực chảy máu cùng với các hình chữ nhật tạm thời. Nhấp vào tùy chọn Crop từ bên trong bảng Pathfinder.

Thiết kế Card visit name card design online giống như đã được in và chụp lại
Tất cả các yếu tố cần bây giờ đã được cắt bớt xuống kích thước và nằm gọn trong kích thước bleed thiếp.

Thiết kế Card visit name card design online giống như đã được in và chụp lạiChọn tất cả các thành phần văn bản của bạn sau đó đi vào Loại> Create Outlines. Cũng giống như các trình đơn Mở rộng Hình thức chuyển đổi đột quỵ đến hình dạng, Create Outlines chuyển đổi văn bản thành các hình dạng rắn, điều này sẽ ngăn chặn bất kỳ vấn đề phông chữ liên quan đến tập tin in của bạn.

Thiết kế Card visit name card design online giống như đã được in và chụp lạiVào File> Print để đưa lên các tùy chọn in. Chọn Adobe PDF từ các In thả xuống, chọn Custom cho Kích Media, sau đó chọn các nhãn hiệu và Bleed tùy chọn và thêm dấu tất cả các máy in.

Thiết kế Card visit name card design online giống như đã được in và chụp lạiIllustrator sau đó sẽ xuất khẩu một bản in đã sẵn sàng tập tin PDF đó là sẵn sàng để gửi ra cho máy in của bạn lựa chọn.

Thiết kế Card visit name card design online giống như đã được in và chụp lạiTrước khi bị đuổi khỏi sân tập tin của bạn, bạn có thể muốn kiểm tra vùng phủ sóng mực in của bạn và số lượng bản thiết kế của bạn sẽ sử dụng tăng gấp đôi.

Trong Adobe Acrobat Pro, đi đến Nâng cao> Sản xuất In> Output Preview.

Trong bảng điều khiển tùy chọn sau đây bạn có thể chuyển đổi từng tấm CMYK để đảm bảo màu sắc của bạn đã xuất khẩu như mong đợi. văn bản và linework của bạn sẽ xem xét tốt nhất của họ chỉ với một hoặc hai tấm màu đang được sử dụng.
Càng tấm một màu sử dụng, cao hơn các nguy cơ của mis-đăng và đường mờ. Trong thông báo ảnh chụp màn hình như thế nào tất cả các hình tượng trưng sử dụng các tấm Cyan, nhưng văn bản là vô hình, điều này là bởi vì các văn bản chỉ sử dụng các tấm màu đen (K).

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách thiết kế một chiếc card visit với phần mềm thiết kế name card thông dụng Photoshop. Tham khảo để có thể tự thực hiện các ý tưởng thiết kế card visit của chính mình. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:  Công ty in Card visit

Bạn còn trần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với dịch vụ in ấn Cao Huy Hoàng chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Địa Chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

ĐT: 0906 944 359 - 0976 271 035

Tags: thiết kế card visit, thiết kế card visit online, phần mềm thiết kế card visit, thiết kế card visit đẹp, hướng dẫn thiết kế card visit bằng corel, thiết kế card visit tphcm, nhận thiết kế card visit, card visit mẫu, card visit công ty đẹp,
Share on Google Plus

About Huy Hoàng Cao

Công ty thiết kế in ấn chuyên nghiệp HÀ VŨ: Chuyên thiết kế in card visit, in tem bảo hành, nơi in card visit, công ty in card visit, card visit giá cạnh tranh, sản xuất card visit, in card visit nhanh giá cạnh tranh, card visit giá cạnh tranh giá rẻ


Công ty in ấn Cao Huy Hoàng

Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Tân Phú - Tân Bình - Bình Chánh - Hóc Môn - Nhà Bè - Cần Giuộc - Vĩnh Lộc - Cần Giờ - Gò Vấp - Bình Thạnh - Bình Dương - Dĩ An - Thủ Đức - TP Hồ Chí Minh - An Giang - Bà Rịa - Vũng Tàu - Bắc Cạn - Bắc Giang - Bạc Liêu - Bắc Ninh - Bến Tre - Bình Định - Bình Dương - Bình Phước - Bình Thuận - Cà Mau - Cần Thơ - Cao Bằng - Đà Nẵng - Đắc Lắc - Đắk Nông - Điện Biên - Đồng Nai - Đồng Tháp - Gia Lai - Hà Giang - Hà Nam - Hà Nội - Hà Tĩnh - Hải Dương - Hải Phòng - Hậu Giang - Hòa Bình - Hưng Yên - Khánh Hòa - Kiên Giang - Kon Tum - Lai Châu - Lâm Đồng - Lạng Sơn - Lào Cai - Long An - Nam Định - Nghệ An - Ninh Bình - Ninh Thuận - Phú Thọ - Phú Yên - Quảng Bình - Quảng Nam - Quảng Ngãi - Quảng Ninh - Quảng Trị - Sóc Trăng - Sơn La - Tây Ninh - Thái Bình - Thái Nguyên - Thanh Hoá - Thừa Thiên - Huế - Tiền Giang - Trà Vinh - Tuyên Quang - Vĩnh Long - Vĩnh Phúc - Yên Bái - Bà Rịa - Bảo Lộc - Biên Hòa - Buôn Ma Thuột - Cam Ranh - Cao Lãnh - Cẩm Phả - Châu Đốc - Đà Lạt - Điện Biên Phủ - Đông Hà - Đồng Hới - Hạ Long - Hội An - Huế - Long Xuyên - Móng Cái - Mỹ Tho - Nha Trang - Phan Rang - Tháp Chàm - Phan Thiết - Phủ Lý - Pleiku - Quy Nhơn - Rạch Giá - Sa Đéc - Tam Kỳ - Tân An - Thanh Hóa - Thủ Dầu Một - Tuy Hòa - Uông Bí - Vị Thanh - Việt Trì - Vinh - Vĩnh Yên - Vũng Tàu. Với chất lượng dịch vụ in ấn nhanh, an toàn nhất thông qua các đối tác,cơ quan và tổ chức có uy tín nhất trong.