Mới
Loading...

Thiết kế in áo thun Vector Gấu dễ thương trong Illustrator

Thiết kế in áo thun Vector Gấu dễ thương trong Illustrator


Thiết kế in ấn catalogue giá rẻ - Thiết kế in áo thun Vector Gấu dễ thương trong Illustrator: Một trong những điều tuyệt vời về Thiết kế in áo thun với hình dạng vector là bản Thiết kế in áo thun, đặc biệt là nhân vật, có thể phát triển ra các hình dạng cơ bản, tạo ra một phong cách đơn giản và cách điệu. Hãy bận rộn với Adobe Illustrator và thiết kế một nhân vật dễ thương gấu và khung cảnh xung quanh chỉ trong hai màu sắc, sẵn sàng để sử dụng như một Thiết kế in áo thun.

Thiết kế in áo thun Vector Gấu dễ thương trong Illustrator
Thiết kế in áo thun Vector Gấu dễ thương trong Illustrator


Dưới đây là những Thiết kế in áo thun chúng tôi sẽ được xây dựng. Nó có tính năng một chút gấu dễ thương ngồi yên ổn trong môi trường xung quanh tự nhiên của mình, cùng với câu nói cũ tốt "Đỗ gấu s * nó trong rừng?", Nhưng với một twist nhỏ của khóa học! Thông thường với Thiết kế in áo thun dựa dệt may, bạn bị giới hạn một số thiết lập của màu sắc có sẵn, đặc biệt là nếu Thiết kế in áo thun được in bằng cách sử dụng quy trình in màn hình phổ biến. Chúng thường được quy định như swatches Pantone, vì vậy một nhiệm vụ ban đầu sẽ được mở lên thư viện màu Pantone của bạn từ bên trong Illustrator. Nhấp vào tùy chọn ít mũi tên trong paletter Swatches, sau đó chọn Color Sách và Pantone rắn tráng. Từ đây bạn có thể chọn mẫu màu bạn đã chọn.

>>>  Thiết kế Card visit name card design online
>>>  Tạo hiệu ứng chữ 3d tuyệt đẹp trong photoshop

Thiết kế in áo thun Vector Gấu dễ thương trong Illustrator\
Thiết kế in áo thun Vector Gấu dễ thương trong IllustratorBắt đầu làm việc trong Adobe Illustrator và tạo một tài liệu mới. Với tác phẩm nghệ thuật vector có lợi thế về khả năng mở rộng, kích thước tài liệu ban đầu không phải là quá quan trọng, nhưng một kích thước thô của 11 × 11 inch sau đó sẽ cho phép bạn tinh chỉnh kích thước theo mẫu của bất kỳ máy in. Vẽ một hình chữ nhật tròn vào artboard và điều chỉnh bán kính góc trong khi kéo với các phím bàn phím con trỏ.

Thiết kế áo thun online bằng Illustrator

Thiết kế in áo thun Vector Gấu dễ thương trong Illustrator


Tiếp theo, vẽ một vòng tròn hoàn hảo với chiều rộng chính xác của hình chữ nhật và chồng chéo lên nhau nhất các góc trên. Với cả hai mục lựa chọn, sử dụng tùy chọn Unite để hợp nhất hai cùng nhau.

Thiết kế in áo thun Vector Gấu dễ thương trong IllustratorVẽ một hình bầu dục màu trắng trong hai mục trước đó, sau đó sử dụng bảng class với tất cả mọi thứ trung tâm theo chiều đứng. Cho cơ thể chính là một nhấp chuột thêm trong khi lựa chọn các đối tượng sẽ tập trung tất cả các đối tượng hình dạng này (chỉ định bởi các phác thảo màu xanh dày).

Thiết kế in áo thun Vector Gấu dễ thương trong IllustratorVẽ một vòng tròn thêm rằng chồng lên hình bầu dục màu trắng, trùng lặp hình dạng này và di chuyển nó sang bên đối diện.

Thiết kế in áo thun Vector Gấu dễ thương trong IllustratorTiếp tục vẽ những vòng tròn để tạo ra một con mắt. Sử dụng chỉ một vòng tròn lớn màu đen với hai điểm nhấn nhỏ nên làm công việc. Nhóm mắt, sau đó sao chép và di chuyển đến phía bên kia.
Thiết kế in áo thun Vector Gấu dễ thương trong Illustrator
Để tạo mũi, bắt đầu với các công cụ sao, và bấm phím con trỏ xuống trong khi kéo ra hình dạng để hạn chế các điểm đến ba. Điều chỉnh hình dáng hơi bằng cách di chuyển các điểm kết thúc với Direct Selection Tool, sau đó thêm một số phong cách góc tròn bằng cách vào Effect> Stylize> Round Corners.
Thiết kế in áo thun Vector Gấu dễ thương trong Illustrator
Khuôn mặt của gấu là đến cùng độc đáo; Kết thúc nó đi với một hình bầu dục nhỏ để tạo thành một miệng tò mò.

Thiết kế in áo thun Vector Gấu dễ thương trong IllustratorGiải Pháp Áo Thun Cho Cá Nhân & Doanh Nghiệp


Vẽ một vài vòng, một màu đen, và một vòng tròn nhỏ màu trắng để tạo thành một tai. Nhấn Ctrl + [để thay đổi thứ tự sắp xếp của các đối tượng và gửi tai xuống phía dưới, để họ nhìn trộm ra từ phía sau những phác thảo đầu chính.
Thiết kế in áo thun Vector Gấu dễ thương trong Illustrator
Sao chép và dán tai, sau đó đi đến Object> Transform> Reflect và vị trí ở phía bên kia của đầu.

Thiết kế in áo thun Vector Gấu dễ thương trong IllustratorVẽ một hình bầu dục màu trắng lớn để tạo thành một bụng cho gấu. Trung tâm tất cả mọi thứ lên, sau đó lặp lại trong các hình dạng cơ thể. Gửi hình này lên hàng đầu và di chuyển nó lên trên một vài nudges, sau đó với các hình bầu dục bụng chọn, nhấn vào tùy chọn Intersect từ Pathfinder để cắt bỏ các dư thừa.
Thiết kế in áo thun Vector Gấu dễ thương trong Illustrator
Vẽ một cánh tay bằng cách bắt đầu với một vòng tròn lớn. Sử dụng công cụ Direct Selection để xóa ra hai trong bốn điểm, để lại con đường của một phần tư vòng tròn. Điều chỉnh đột quỵ khoảng 25pt và chọn tùy chọn mũ tròn. Gửi cánh tay để dưới cùng của ngăn xếp bằng cách sử dụng phím tắt Ctrl + Shift + [, sau đó sao chép và phản ánh vào phía đối diện.

Thiết kế in áo thun Vector Gấu dễ thương trong IllustratorCác cánh tay vẫn đang được thực hiện trên đường và đột quỵ, vì vậy chọn mỗi một và đi đến Object> Mở rộng và chỉ chọn những tùy chọn đột quỵ. Điều này chuyển đổi các phác thảo thành một hình dạng rắn.

Thiết kế in áo thun Vector Gấu dễ thương trong IllustratorKết thúc ra con gấu bằng cách vẽ một vài hình bầu dục để đại diện cho bàn chân của một con gấu ngồi xuống. Hãy nhớ căn mọi thứ theo chiều đứng để chịu là đối xứng.

Thiết kế in áo thun Vector Gấu dễ thương trong IllustratorBắt đầu làm việc trên khung cảnh xung quanh với một hình bầu dục màu xanh lá cây lớn, vị trí trung tâm và ở dưới cùng của ngăn xếp.

Thiết kế in áo thun Vector Gấu dễ thương trong IllustratorSử dụng công cụ Pen, khoảng rút ra một số hình dạng cây trừu tượng sử dụng một mẫu màu đen. Bắt đầu với những thân cây, sau đó tạo ra các chi nhánh hình ngẫu nhiên.

Thiết kế in áo thun Vector Gấu dễ thương trong IllustratorTiếp tục vẽ thân cây và cành cho đến khi bạn có một vài cây có hình dạng đầy lên nền.

Thiết kế in áo thun Vector Gấu dễ thương trong IllustratorSử dụng một loạt các vòng tròn màu xanh lá cây để đại diện cho lá và cây xanh của cây bằng cách định vị chúng xung quanh các chi nhánh.

Thiết kế in áo thun Vector Gấu dễ thương trong IllustratorTiếp theo, thêm một chút khẩu hiệu để thiết kế. Ở đây tôi đã gõ ra một thông điệp niềm vui nho nhỏ trong Futura Bold tắm và chuyển đổi sang phác thảo (CMD + Shift + O) để cho phép chỉnh sửa nâng cao như các chữ cái là hình dạng. Sử dụng hướng dẫn viên, mở rộng quy mô các từ để các cạnh của họ được tuôn ra.

Thiết kế in áo thun Vector Gấu dễ thương trong IllustratorDi chuyển mỗi mục vào vị trí để hoàn tất việc thiết kế. Làm mặt nạ ra khỏi phần dưới của kiểu chữ phía sau cây sẽ giúp đoàn kết hai yếu tố của thiết kế.

Làm áo lớp, thiết kế in áo thun lớp online Phong cách đặc sắc. Mẫu mã độc đáo‎


Thiết kế in áo thun Vector Gấu dễ thương trong IllustratorTất cả những gì còn lại là chọn tất cả (Ctrl + A) và nhóm tất cả mọi thứ lại với nhau (CMD + G) đã sẵn sàng cho xuất khẩu các tập tin vector thức hoặc PDF.

Xem thêm: học thiết kế đồ họa online

Bạn còn trần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với dịch vụ in ấn Cao Huy Hoàng chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Địa Chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

ĐT: 0906 944 359 - 0976 271 035
Share on Google Plus

About Huy Hoàng Cao

Công ty thiết kế in ấn chuyên nghiệp HÀ VŨ: Chuyên thiết kế in card visit, in tem bảo hành, nơi in card visit, công ty in card visit, card visit giá cạnh tranh, sản xuất card visit, in card visit nhanh giá cạnh tranh, card visit giá cạnh tranh giá rẻ


Công ty in ấn Cao Huy Hoàng

Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Tân Phú - Tân Bình - Bình Chánh - Hóc Môn - Nhà Bè - Cần Giuộc - Vĩnh Lộc - Cần Giờ - Gò Vấp - Bình Thạnh - Bình Dương - Dĩ An - Thủ Đức - TP Hồ Chí Minh - An Giang - Bà Rịa - Vũng Tàu - Bắc Cạn - Bắc Giang - Bạc Liêu - Bắc Ninh - Bến Tre - Bình Định - Bình Dương - Bình Phước - Bình Thuận - Cà Mau - Cần Thơ - Cao Bằng - Đà Nẵng - Đắc Lắc - Đắk Nông - Điện Biên - Đồng Nai - Đồng Tháp - Gia Lai - Hà Giang - Hà Nam - Hà Nội - Hà Tĩnh - Hải Dương - Hải Phòng - Hậu Giang - Hòa Bình - Hưng Yên - Khánh Hòa - Kiên Giang - Kon Tum - Lai Châu - Lâm Đồng - Lạng Sơn - Lào Cai - Long An - Nam Định - Nghệ An - Ninh Bình - Ninh Thuận - Phú Thọ - Phú Yên - Quảng Bình - Quảng Nam - Quảng Ngãi - Quảng Ninh - Quảng Trị - Sóc Trăng - Sơn La - Tây Ninh - Thái Bình - Thái Nguyên - Thanh Hoá - Thừa Thiên - Huế - Tiền Giang - Trà Vinh - Tuyên Quang - Vĩnh Long - Vĩnh Phúc - Yên Bái - Bà Rịa - Bảo Lộc - Biên Hòa - Buôn Ma Thuột - Cam Ranh - Cao Lãnh - Cẩm Phả - Châu Đốc - Đà Lạt - Điện Biên Phủ - Đông Hà - Đồng Hới - Hạ Long - Hội An - Huế - Long Xuyên - Móng Cái - Mỹ Tho - Nha Trang - Phan Rang - Tháp Chàm - Phan Thiết - Phủ Lý - Pleiku - Quy Nhơn - Rạch Giá - Sa Đéc - Tam Kỳ - Tân An - Thanh Hóa - Thủ Dầu Một - Tuy Hòa - Uông Bí - Vị Thanh - Việt Trì - Vinh - Vĩnh Yên - Vũng Tàu. Với chất lượng dịch vụ in ấn nhanh, an toàn nhất thông qua các đối tác,cơ quan và tổ chức có uy tín nhất trong.